Trứng Đậu Hấp Que Cho Bé Yêu

 

vns360:Món ngon cho bé

– Trứng hấp đậu que

 

Đậu que rất giàu canxi, một bát nhỏ đậu que chứa đến 66mg canxi. Các chất dinh dưỡng khác có trong đậu que giúp ngăn ngừa chứng hen suyễn, phòng tránh các bệnh về tim mạch, chứng viêm khớp, nhiễm trùng tai và cảm cúm. Vì thế cha mẹ nên chọn chế biến đậu que trong thực đơn hàng ngày của bé!

 Đậu que rất giàu canxi, một bát nhỏ đậu que chứa đến 66mg canxi. Các chất dinh dưỡng khác có trong đậu que giúp ngăn ngừa chứng hen suyễn, phòng tránh các bệnh về tim mạch, chứng viêm khớp, nhiễm trùng tai và cảm cúm. Vì thế cha mẹ nên chọn chế biến đậu que trong thực đơn hàng ngày của bé!

Nguyên liệu:

– 3 quả trứng nguyên;

– 1 lòng đỏ trứng;

– 200g đậu que;

– 200g thịt băm;

– 1 thìa súp nước mắm;

– 2 thìa cà phê hành tím băm;

– 1/2 thìa cà phê tiêu xay;

– 1 thìa súp dầu ăn.

Thực hiện: 

– Đậu que rửa sạch, cắt hạt lựu.

– Trứng đập ra chén đánh tan, nêm nước mắm và tiêu vào hỗn hợp.

– Thịt băm ướp hành tím băm, nước mắm và tiêu.

– Cho đậu que, thịt heo và trứng vào tô khuấy đều. Sau đó cho ra khuôn và hấp khoảng 5-7 phút.

– Cho tiếp phần lòng đỏ trứng lên mặt mẻ hấp và hấp them khoảng 1 phút nữa.

– Lấy ra đĩa, trang trí hình ngộ nghĩnh cho bắt mắt, có thể ăn kèm với nước tương nếu thấy nhạt.

nguồn: http://vns360.vn/mon-an/v102583-mon-ngon-cho-be-–-trung-hap-dau-que/

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: