Món Ăn Ngon Ngày Lạnh – nha hang vns360

MÓN NGON MỖI NGÀY: TRẠCH OM TƯƠNG

Vị ngọt của trạch hòa cùng vị đậm đà của tương, hương thơm ấm áp của gừng là sự kết hợp hoàn hảo, bạn hãy thử làm món này đãi cả nhà nhé!

Nguyên liệu:

       – 300g trạch
– 1 bát con tương (bát đựng nước mắm)
– 50g gừng
– 1 thìa canh đường
– Hạt tiêu

Chèn hình ảnh nếu có
Trạch 

Chèn hình ảnh nếu có
Tương

Cách làm:
– Trạch làm sạch, bỏ đầu.

 – Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho trạch vào rán sơ.

– Thái lát ½ số gừng, lót đáy nồi, cho trạch đã rán vào. Phần gừng còn lại giã nhỏ, hòa tan đường, gừng & tương.

– Trút tương gừng vào nồi trạch. Ướp trong vòng 30 phút cho ngấm.

– Đặt nồi trạch lên bếp, đun với lửa to. Đến khi sôi thì bạn chuyển lửa nhỏ, đun kỹ đến khi tương keo sánh lại là được.

 – Trạch om tương có thể ăn nóng hay nguội tùy ý, khi ăn bạn rắc thêm chút tiêu sọ nhé. Trời lạnh, ăn món này sẽ rất tốn cơm đấy!

Chèn hình ảnh nếu có
Vị ngọt của trạch hòa cùng vị đậm đà của tương, hương thơm ấm áp của gừng là một sự kết hợp hoàn hảo

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
theo: http://vns360.vn

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: